CarMax bắt đầu thu mua lại xe Cybertruck với cái giá không thể ngờ tới

CarMax là nơi bạn tìm nhũng chiếc xe cũ mà như mới, thậm chí là những chiếc xe độc lạ. Bạn cũng có thể bán lại xe của mình cho CarMax để không bị nhức đầu với chuyện giấy tờ, và nếu bạn có Cybertruck hiện đang hot hiện nay thì Carmax sẵn sàng thu mua dùm bạn bất kỳ lúc nào.

Bão tuyết sắp đến, làm thế nào để tránh vỡ ống nước vì đông đá có thể gây thiệt hại lớn cho nhà của bạn

Nhiệt độ dưới 0 độ có thể khiến ngay cả ống nước bên trong nhà bị đóng băng. Khi nhiệt độ hạ thấp, nguy cơ đường ống của bạn bị đóng băng và vỡ tăng vọt. Thực tế, ống nước vỡ là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây hư hỏng tài sản trong thời tiết giá lạnh và có thể gây ra hàng ngàn đô la thiệt hại do vỡ ống nước

Cách sử dụng TurboTax không bị tốn tiền khai thuế

Khi mùa thuế đến, nhiều người trong chúng ta bắt đầu nghĩ về việc làm thế nào để hoàn thiện bản khai thuế của mình một cách chính xác và hiệu quả mà không tốn kém. TurboTax, một trong những phần mềm khai thuế phổ biến nhất, là sự lựa chọn của hàng triệu người dân Mỹ. Hãy cùng khám phá cách bạn có thể sử dụng TurboTax để hoàn tất bản khai thuế của bạn mà không phải chi trả quá nhiều.

Những điều cần biết trước khi mua các loại hóa chất làm tan băng

Ngay cả một lớp băng rất mỏng trên lối đi cũng có thể tạo ra một nguy cơ an toàn nghiêm trọng, đặt gia đình, bạn bè, và người qua đường vào nguy cơ trượt ngã nguy hiểm. Việc loại bỏ sự đóng băng cần là ưu tiên hàng đầu của mọi chủ nhà, và một trong những hóa chất tan băng tốt nhất sẽ hoàn thành công việc một cách hiệu quả và với ít nỗ lực từ phía bạn.

5 sản phẩm làm tan tuyết và băng tốt nhất được nhiều người sử dụng ở Mỹ

Ngay cả một lớp băng rất mỏng trên lối đi cũng có thể tạo ra một nguy cơ an toàn nghiêm trọng, đặt gia đình, bạn bè, và người qua đường vào nguy cơ trượt ngã nguy hiểm. Việc loại bỏ sự đóng băng cần là ưu tiên hàng đầu của mọi chủ nhà, và một trong những hóa chất tan băng tốt nhất sẽ hoàn thành công việc một cách hiệu quả

Kinh nghiệm mua bond hay stock ở Mỹ: Gợi ý không thể bỏ qua

Đầu tư vào thị trường tài chính ở Mỹ có thể là cơ hội hấp dẫn để tăng thu nhập. Tuy nhiên, việc mua bond hay stock ở Mỹ không đơn giản và đòi hỏi người đầu tư phải có kiến thức, kinh nghiệm và thông tin đầy đủ để đưa ra các quyết định chính xác. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về kinh nghiệm mua bond hay stock ở Mỹ để giúp bạn có thể đầu tư hiệu quả và an toàn.

Kinh nghiệm bảo trì bánh xe, tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng ngàn đô la bằng kinh nghiệm của tôi

Bài viết này cung cấp một hướng dẫn toàn diện về kinh nghiệm bảo trì bánh xe nhằm đảm bảo an toàn và hiệu suất cao nhất. Mục đích chính của bài viết là trang bị cho độc giả kiến thức cần thiết để tự bảo trì bánh xe của mình ở mức căn bản nhất, để tiết kiệm mà không cần lúc nào cũng ra shop sửa xe.

Ở Mỹ thì mua bộ karaoke nào hát ở nhà tốt mà tiết kiệm, dàn karaoke $600 nhưng chất lượng tương đương $5,000

Bài viết này hướng dẫn cách lắp đặt một hệ thống karaoke gia đình chất lượng cao nhưng với chi phí cực kỳ tiết kiệm. Bài viết hy vọng truyền cảm hứng để mọi người có thể tự lắp ráp karaoke gia đình tiết kiệm mà hiệu quả.